
Adobe Express 12 เดือน การสมัครสมาชิก
การสมัครสมาชิก Adobe Express เป็นเวลา 12 เดือน เปิดการเข้าถึงเทมเพลตและทรัพยากรการออกแบบนับพัน
แพลตฟอร์ม
- แพลตฟอร์ม
- Adobe
- ภูมิภาค
- ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ
- ระยะเวลา
- 12 เดือน
จัดส่งทันทีหลังการชำระเงินได้รับอนุมัติ รหัสจะปรากฏบนหน้าคำสั่งซื้อ บางคำสั่งซื้ออาจต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยสั้นๆ ก่อน
Adobe Express
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
- ผู้จัดพิมพ์
- Adobe Inc.
- แพลตฟอร์ม
- Adobe
- รูปแบบ
- การสมัครสมาชิกแบบดิจิทัล (รหัส)
- ภูมิภาค
- ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ
ประเทศที่เปิดใช้งานได้
เปิดใช้งานได้เฉพาะใน: กาตาร์ คูเวต จอร์แดน จิบูตี ซาอุดีอาระเบีย ซีเรีย ซูดาน โซมาเลีย ดินแดนปาเลสไตน์ ตูนิเซีย บาห์เรน มอริเตเนีย โมร็อกโก เยเมน ลิเบีย เลบานอน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อิรัก อิหร่าน อียิปต์ แอลจีเรีย และโอมาน
คำถามที่พบบ่อย
ฉันจะได้รับคำสั่งซื้อเร็วแค่ไหน?
หลังชำระเงิน รหัสของคุณจะแสดงในหน้าคำสั่งซื้อ โดยปกติภายในไม่กี่นาที และเราจะส่งลิงก์ไปยังหน้านั้นทางอีเมล บางคำสั่งซื้ออาจต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยสั้นๆ ก่อน สินค้าพรีออเดอร์จะจัดส่งในวันวางจำหน่ายหรือหลังจากนั้นไม่นาน
การสมัครสมาชิกนี้มีระยะเวลานานเท่าใด?
ระยะเวลาจะแสดงในตัวเลือกที่คุณเลือก ตรวจสอบคำแนะนำการเปิดใช้งานของผู้ให้บริการเพื่อดูวันเริ่มต้นและวันหมดอายุของสมาชิก
การสมัครสมาชิกของฉันจะต่ออายุอัตโนมัติหรือไม่?
รหัสแบบชำระล่วงหน้าครอบคลุมระยะเวลาที่ระบุบนหน้าสินค้า โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการเปิดใช้งานและการตั้งค่าบัญชีกับผู้ให้บริการว่ามีการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติหรือไม่
สินค้านี้สำหรับภูมิภาคใด?
สินค้านี้สำหรับภูมิภาค ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และใช้งานบน Adobe
การชำระเงินของฉันปลอดภัยหรือไม่?
ใช่ เราใช้การเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรมและผู้ประมวลผลการชำระเงินที่ปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ
ใช้วิธีชำระเงินแบบใดได้บ้าง
วิธีชำระเงินจะแสดงขณะเช็กเอาต์ และขึ้นอยู่กับประเทศและสกุลเงินของคุณ
ฉันสามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?
รหัสที่มีปัญหาจะได้รับการเปลี่ยนหรือคืนเงิน เมื่อเปิดดูรหัสแล้ว คุณจะยกเลิกเพราะเปลี่ยนใจไม่ได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบภูมิภาคและแพลตฟอร์มก่อนซื้อ
ฉันสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้หรือไม่?
ได้ ตราบใดที่คุณยังไม่ได้เปิดดูรหัส: แจ้งเรา แล้วเราจะยกเลิกคำสั่งซื้อและคืนเงินให้ ขณะชำระเงิน คุณขอรับการส่งมอบทันทีและยืนยันว่าจะเสียสิทธิ์ในการยกเลิกเมื่อเปิดดูรหัส หลังจากนั้นเราจึงไม่สามารถคืนเงินกรณีเปลี่ยนใจได้ รหัสที่ใช้งานไม่ได้ยังคงได้รับการเปลี่ยนหรือคืนเงิน