ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
พร้อมจำหน่ายตอนนี้

Ubisoft+ Premium 1 เดือน การสมัครสมาชิก

Ubisoft Connect

Ubisoft+ Premium เป็นบริการสมัครสมาชิกจาก Ubisoft สำหรับการเข้าถึงเกมหลากหลายประเภทบน Ubisoft Connect.

เข้าสู่ระบบแล้วรับ 44 LootCoins

แพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์ม
Ubisoft Connect
ภูมิภาค
ทั่วโลก
ระยะเวลา
1 เดือน
US$14.99

ราคาแนะนำ US$17.99 · ถูกกว่า 16%

ชำระเงินอย่างปลอดภัยวิธีชำระเงินจะแสดงตอนชำระเงิน

จัดส่งทันทีหลังการชำระเงินได้รับอนุมัติ รหัสจะปรากฏบนหน้าคำสั่งซื้อ บางคำสั่งซื้ออาจต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยสั้นๆ ก่อน

เกี่ยวกับการสมัครสมาชิกนี้

Ubisoft+ Premium

กำลังโหลด...
  • Ubisoft+
  • Premium
  • subscription
  • game pass

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ผู้จัดพิมพ์
Ubisoft
แพลตฟอร์ม
Ubisoft Connect
รูปแบบ
การสมัครสมาชิกแบบดิจิทัล (รหัส)
ภูมิภาค
ทั่วโลก
ถาม-ตอบ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะได้รับคำสั่งซื้อเร็วแค่ไหน?

หลังชำระเงิน รหัสของคุณจะแสดงในหน้าคำสั่งซื้อ โดยปกติภายในไม่กี่นาที และเราจะส่งลิงก์ไปยังหน้านั้นทางอีเมล บางคำสั่งซื้ออาจต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยสั้นๆ ก่อน สินค้าพรีออเดอร์จะจัดส่งในวันวางจำหน่ายหรือหลังจากนั้นไม่นาน

การสมัครสมาชิกนี้มีระยะเวลานานเท่าใด?

ระยะเวลาจะแสดงในตัวเลือกที่คุณเลือก ตรวจสอบคำแนะนำการเปิดใช้งานของผู้ให้บริการเพื่อดูวันเริ่มต้นและวันหมดอายุของสมาชิก

การสมัครสมาชิกของฉันจะต่ออายุอัตโนมัติหรือไม่?

รหัสแบบชำระล่วงหน้าครอบคลุมระยะเวลาที่ระบุบนหน้าสินค้า โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการเปิดใช้งานและการตั้งค่าบัญชีกับผู้ให้บริการว่ามีการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติหรือไม่

สินค้านี้สำหรับภูมิภาคใด?

สินค้านี้สำหรับภูมิภาค ทั่วโลก และใช้งานบน Ubisoft Connect

การชำระเงินของฉันปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ เราใช้การเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรมและผู้ประมวลผลการชำระเงินที่ปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

ใช้วิธีชำระเงินแบบใดได้บ้าง

วิธีชำระเงินจะแสดงขณะเช็กเอาต์ และขึ้นอยู่กับประเทศและสกุลเงินของคุณ

ฉันสามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?

รหัสที่มีปัญหาจะได้รับการเปลี่ยนหรือคืนเงิน เมื่อเปิดดูรหัสแล้ว คุณจะยกเลิกเพราะเปลี่ยนใจไม่ได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบภูมิภาคและแพลตฟอร์มก่อนซื้อ

ฉันสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้หรือไม่?

ได้ ตราบใดที่คุณยังไม่ได้เปิดดูรหัส: แจ้งเรา แล้วเราจะยกเลิกคำสั่งซื้อและคืนเงินให้ ขณะชำระเงิน คุณขอรับการส่งมอบทันทีและยืนยันว่าจะเสียสิทธิ์ในการยกเลิกเมื่อเปิดดูรหัส หลังจากนั้นเราจึงไม่สามารถคืนเงินกรณีเปลี่ยนใจได้ รหัสที่ใช้งานไม่ได้ยังคงได้รับการเปลี่ยนหรือคืนเงิน